Thương hiệu bia Weissbier Weihenstephan của Đức nhà phân phối bia Đức

Với mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam những loại thức uống chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Công ty cổ phần Bestbuy & Beverage Việt Nam hiện đang tìm kiếm các nhà phân phối bia Đức để hợp tác và phát triển sản phẩm trên khắp thị trường nội địa.

Tìm hiểu về thương hiệu bia Weissbier Weihenstephan của Đức

Nước Đức được xem là một trong những đất nước có nền văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo, nhưng bạn nên biết rằng Đức không chỉ nổi tiếng với xúc xích mà các loại bia Đức cũng rất được quan tâm. Hiện nay tại Việt Nam, bia Đức đã được rất nhiều người biết đến và lựa chọn cho nhiều dịp khác nhau.

Bia Hefe Weissbier Weihenstephan là dòng bia lúa mì Đức chính thống nếp từ men với 1000 năm lịch sử. Bia lúa mì kiểu Bayern chính thống kết hợp với hương vị chuối và lúa mì, tạo nên hương thơm độc đáo làm say lòng người. Bia có chất lượng tốt, hương vị thơm, ngon, thời gian bảo quản dài hơn đầu tư thấp, lợi nhuận cao.

Đây là lý do bia Đức và đặc biệt là thương hiệu Weihenstephaner đang phát triển mạnh tại các thành phố lớn trên thế giới. Chắc chắn Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo đạt được những điều tương tự thông qua các chương trình marketing hấp dẫn. Do đó khi trở thành nhà phân phối bia Đức của chúng tôi, bạn sẽ rất thuận tiện trong việc tiêu thụ sản phẩm và chiếm lĩnh thị phần.

Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được gì?

Công ty cổ phần Bestbuy & Beverage Việt Nam là một trong những nơi cung cấp các loại bia Đức nổi tiếng, đặc biệt là bia của thương hiệu bia Weihenstephan. Đây là dòng bia cao cấp đến từ xứ Bavaria, loại bia trắng có hương vị độc đáo. Hương thơm của bia Weihenstephaner Hefeweissbier được làm từ loại nấm men đặc biệt, là sự pha trộn giữa lúa mạch và lúa mì.

Do nhu cầu mở rộng thị trường tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi cần tìm nhà phân phối bia Đức với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

– Chiết khấu phần trăm cao khi lấy hàng số lượng lớn.

– Hỗ trợ áo đồng phục + ly + poster thương hiệu.

– Hỗ trợ set up cửa hàng, đào tạo nhân viên bán hàng.

– Thông báo các chương trình khuyến mãi tháng, khuyến mãi quý trước.

– Hỗ trợ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

– Hỗ trợ hệ thống tủ bảo ôn, ly và các vật dụng bán hàng cần thiết.

– Tư vấn và hỗ trợ triển khai các công đoạn ra mắt cho khách hàng.

– Vận chuyển hàng tận nơi miễn phí tại TPHCM, các tỉnh thành khác thì gửi nhà xe liên tỉnh.

– Đặc biệt, các địa điểm như nhà hàng, quán ăn, bar, club kinh doanh độc quyền bia Đức sẽ được hỗ trợ hệ thống chiết rót bia tươi cao cấp nhập khẩu với giá cả ưu đãi và các chính sách hỗ trợ khác.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác tốt đẹp của quý khách hàng. Nếu bạn muốn hợp tác làm nhà phân phối bia Đức, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty cổ phần Bestbuy & Beverage Việt Nam bằng cách:

– Đến công ty tại địa chỉ số 778 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM. Quý khách hàng sẽ được tham quan, được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm cũng như cách thức làm đại lý.

– Gọi đến hotline 028 3636 5385 để được các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, lên kế hoạch cho việc tìm kiếm mặt bằng và đánh giá mức tiêu thụ của địa điểm này.

– Quý khách hàng cũng có thể truy cập website https://bestbuyvn.com/ để tìm hiểu về sản phẩm, các chính sách bán hàng, vận chuyển và ưu đãi của chúng tôi. Nhằm tạo sự tin tưởng trước khi quyết định làm đại lý, nhà phân phối của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong muốn quý khách hàng có thể trở thành nhà phân phối bia Đức, thành viên của đại gia đình Bestbuy & Beverage Việt Nam. Cùng nhau tạo dựng đế chế mới trong ngành kinh doanh bia nhập khẩu, cùng nhau phát triển chiếm lĩnh thị trường. Đồng thời có thể giúp người dân Việt Nam được thưởng thức những loại bia ngon và an toàn cho sức khỏe con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *